Báo chí

CafeF: Giải Pháp Nào Để Quản Lý Nhân Sự Cho Doanh Nghiệp Ngành Bất Động Sản

Với đội ngũ nhân sự đông đảo và có nhiều biến động, ngành bất động sản (BĐS) đang gặp phải nhiều vấn đề trong cách quản lý nhân sự. Việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự là một giải pháp giúp số hóa các hoạt động, tối ưu hóa quy trình quản lý và điều hành nhân sự tại doanh nghiệp BĐS.

Top 10 Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng 2020 Gọi Tên Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự OMAS

Ngày 10/10/2020, phần mềm OMAS của công ty Giải pháp công nghệ phần mềm SoftOne đã được vinh danh tại buổi lễ công bố: Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2020 do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và công ty Cổ phần tư vấn và truyền thông Đất Việt (Đất Việt Media) tổ chức trao tặng.

VNEXPRESS: Chuyển Đổi Số Ngành Bảo Vệ - Con Đường Nhanh Nhất Đến Thành Công

Ngành bảo vệ từ trước đến nay vẫn nằm trong top những ngành có sự phân chia, quản lý nhân sự phức tạp. Nguyên nhân này bắt nguồn từ việc đa số nhân sự ngành bảo vệ không cùng làm tại một địa điểm, mục tiêu, mà phải chia ra nhiều điểm chốt và ca kíp làm việc khác nhau. Và cũng chính nguyên nhân đó đã gây rất nhiều khó khăn cho nhà quản trị trong việc quản lý nhân viên mình đang làm gì, ở đâu, có thực hiện đúng công tác tuần tra bảo vệ mục tiêu hay không? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một giải pháp cho công tác quản lý nhân sự ngành bảo vệ.

KINH TẾ VÀ DỰ BÁO: Ứng Dụng OMAS Vào Quản Lý Công Việc Từ Xa

Quản lý công việc và duy trì làm việc hiệu quả cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu là điều mà các doanh nghiệp luôn mong muốn và hướng đến. Nếu như trước đây việc quản lý công việc thường diễn ra bằng hình thức thủ công dưới sự chỉ dẫn của lãnh đạo thì ngày nay nhờ công nghệ đã tạo ra các tính năng hiện đại từ phần mềm, giúp việc quản lý công việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

THELEADER.VN: Quản Lý Nhân Sự Trong Xu Hướng 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra sự thay đổi nhanh chóng trong cách quản lý, điều hành nhân sự của doanh nghiệp. Và một ứng dụng công nghệ được nhiều đơn vị sử dụng hiện nay trong quản trị nhân sự là OMAS.

Bảo Mật Và An Toàn Dữ Liệu Thời CoVid

Đại dịch covid 19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh tại các doanh nghiệp. Thay vì phải làm việc tại văn phòng thì các nhân viên phải làm việc tại nhà để thực hiện tốt chỉ thị giản cách xã hội từ chính phủ. 

App Bluezone Để Đẩy Lùi COVID-19

Những ngày gần đây trên mạng và thời sự xuất hiện rất nhiều thông tin về app Bluezone. Nghe thoáng qua thì mọi người hiểu là app này dùng để chống covid nhưng nếu chỉ hiểu như thế thôi thì chưa đủ về ý nghĩa và công dụng của app này. Trong bài viết này omas sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc tải app Bluezone. Hướng dẫn cho bạn cách tải và sử dụng như thế nào để đảm bảo an toàn về sức khỏe, nhằm chống sự lây lan của dịch covid 19.

CAFEBIZ.VN: Ứng Dụng Công Nghệ Vào Quản Lý Chuỗi F&B - Giải Pháp Nào Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp?

Để hiểu rõ hơn về vai trò của công nghệ với việc quản lý chuỗi F&B, ông Nguyễn Thành Danh – Founder & CEO OMAS đã có những chia sẻ chân thành và hữu ích, giúp các doanh nghiệp ngành F&B gỡ bỏ được bài toán quản lý tại doanh nghiệp của mình.

CAFEF.VN: Ngành F&B Và Câu Chuyện Tối Ưu Nguồn Nhân Lực

Thị trường thực phẩm và dịch vụ ăn uống (F&B) ở Việt Nam được đánh giá cao về tiềm năng phát triển lâu dài. Tuy nhiên, để có vị thế nhất định trong nền kinh tế thì ngành F&B gặp phải nhiều thách thức như chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ, quản lý nhân sự, thị trường cạnh tranh,… Vậy giải pháp nào để tối ưu nguồn nhân lực cho ngành F&B? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!