Hiệu Quả Mà Phần Mềm OMAS Mang Lại Cho Khách Hàng

16/07/2020 491

Xuất phát từ thực tế công tác nhân sự tại các doanh nghiệp hiện nay, phần mềm quản lý nhân sự omas ra đời như một giải pháp giúp việc quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn. Chính từ việc nghiên cứu và tìm hiểu những khó khăn và đặc thù của công tác nhân sự từng ngành, đại diện omas CEO Nguyễn Thành Danh và những cộng sự của mình đã áp dụng những tính năng từ phần mềm quản lý nhân sự, nhằm giải quyết các bài toán nhân sự mà các ngành gặp phải. Sau đây là những hiệu quả mà omas mang lại cho khách hàng.

CEO Nguyễn Thành Danh đại diện omas

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp:

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ra đời đã thay đổi cách thức quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp từ truyền thống sang quản lý nhờ vào công nghệ số. Chính vì vậy omas đã chú trọng việc số hóa quy trình quản lý và điều hành nhân sự. quản lý và lưu trữ dữ liệu tập trung trên cloud server, đồng bộ dữ liệu cho các doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí:

Doanh nghiệp nào cũng vậy luôn mong muốn làm như thế nào để vừa tối ưu chi phí vừa phát huy hiệu quả việc quản lý nhân sự tại doanh nghiệp mình. Hiểu được điều đó omas đã tối ưu nhất chi phí cho các doanh nghiệp với mức giá chỉ từ 1000 đồng / ngày.

Nâng cao năng suất làm việc:

Nâng cao năng suất làm việc

Năng suất làm việc được nâng cao cũng đồng nghĩa với việc hiệu quả công việc sẽ thay đổi, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa hiệu suất làm việc từ nhân viên. omas đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện kết quả kinh doanh, gây dựng sự uy tín cho hr

Đáp ứng mọi nhu cầu:

Các doanh nghiệp luôn mong muốn những tính năng từ phần mềm nhân sự sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp mình. Và thật vậy, những mong muốn đó của các doanh nghiệp đã được omas giải quyết đầy đủ. Với việc cung cấp đầy đủ các tính năng , giao diện đơn giản, dễ dùng, phù hợp, với mọi loại hình doanh nghiệp và mọi ngành nghề khác nhau từ đó giúp các doanh nghiệp quản lý toàn diện các vấn đề tại doanh nghiệp.

Làm việc mọi lúc, mọi nơi:

Làm việc mọi lúc, mọi nơi

Hiện nay hoạt động của các doanh nghiệp không chỉ hoạt động ở 1 địa điểm cố định như trước đây nữa, các doanh nghiệp thường xuyên có sự phân công nhân sự đi tỉnh, công tác trong và ngoài nước, làm việc ngoài văn phòng...Chính vì thế omas đã áp dụng những tính năng hiện đại nhờ phần mềm nhằm giải quyết vấn đề trên. omas được xây dựng là hệ thống online trên nền tảng điện toán đám mây, vì vậy cho phép doanh nghiệp làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên tất cả các thiết bị có kết nối internet.

Giảm thiểu hồ sơ, giấy tờ của tổ chức: 

Các Doanh nghiệp hiện nay luôn mong muốn xóa bỏ đi những hồ sơ đơn từ phức tạp giảm thiểu các loại giấy tờ tại doanh nghiệp mình. Hiểu được điều đó omas đã tích hợp tính năng quản lý hồ sơ, đơn từ online giúp doanh nghiệp giảm 40% khối lượng công việc, tiến tới xóa bỏ các thao tác quản lý thủ công bằng file giấy, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm, giấy tờ in ấn.

Tự động hóa quy trình:

Tự động hóa quy trình sẽ giúp doanh nghiệp vận hàng một cách hiệu quả không bị gián đoạn bởi một thao tác nào cả. Tất cả các công việc đều được thực hiện tự động nhờ phần mềm nhân sự. Hiểu rõ sự cần thiết của của việc tự động hóa quy trình tại doanh nghiệp. omas đã thiết lập các quy trình nghiệp vụ, nhằm tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban, giúp doanh nghiệp chuẩn hóa thông tin, chuẩn hóa quy trình làm việc.

Thống nhất và đồng bộ dữ liệu:

Thống nhất và đồng bộ dữ liệu

Việc thống nhất và đồng bộ hóa dữ liệu tại doanh nghiệp giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và chia sẻ thông tin dữ liệu đến nhân viên, đối tác và khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chú trọng đến vấn đề này omas thực hiện việc đồng bộ dữ liệu 100% xuyên suốt quá trình vận hành, giúp nhà quản trị dễ dàng ra quyết định. 

Trên đây là những hiệu quả mà phần mềm quản lý nhân sự omas mang lại cho khách hàng trong việc quản lý nhân sự. Hy vọng với những tiện ích nổi bật này, cùng những tiện ích đặc thù ngành, omas sẽ là công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp bạn quản lý nhân sự hiệu quả, nâng cao năng suất lao động, đẩy mạnh phát triển trong thời gian ngắn. Chân thành cảm ơn !

Nguồn: Hoạt động omas

  • TAGS