Một Số Tiêu Chí Đánh Giá Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Tốt Nhất

31/05/2021 166

Trong thời đại kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ như ngày nay, trên thị trường ngày càng có nhiều các doanh nghiệp mới xuất hiện. Tuy nhiên, để xây dựng doanh nghiệp là một chuyện khó, quản lý được doanh nghiệp lại còn khó hơn, vì vậy bất kì doanh nghiệp nào cũng phải cần có phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp tốt nhất để việc quản lý trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý được quảng cáo với rất nhiều tính năng ưu Việt, thậm chí là miễn phí nhưng nó có thực sự hiệu quả không? Để giúp doanh nghiệp trả lời câu hỏi trên và dễ dàng lựa chọn được phần mềm hiệu quả, thông minh và phù hợp nhất thì trong bài viết sau đây, Omas sẽ tổng hợp một số tiêu chí để đánh giá phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Một số tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất

1. Tính ổn định

Với bất kì phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất nào thì tính ổn định là vô cùng cần thiết. Một phần mềm kiểm soát và quản lý doanh nghiệp chặt chẽ thì phần mềm đó phải có chất lượng cao và tính ổn định. Nếu đang sử dụng mà phát sinh lỗi sẽ gây ra những thiệt hại lớn cho doanh nghiệp, không những mất thời gian khắc phục lỗi mà còn gây cản trở hoạt động kinh doanh. 

Cho nên phần mềm đó phải có tính ổn định cao, được kiểm duyệt và đã được triển khai cho nhiều doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể

2. Khả năng phân quyền

Mỗi doanh nghiệp đều có những bộ phận, phòng ban khác nhau nên khi lựa chọn một ứng dụng, phần mềm nào đó phải có khả năng phân quyền chặt chẽ mọi công tác từ quản lý nhân sự tới mọi công việc của doanh nghiệp. Cần xác định được quyền hạn truy cập và trách nhiệm của từng người, chức năng phân quyền cần được thực hiện một cách chi tiết, bảo mật.

3. Đảm bảo tính bảo mật & an toàn

Tiêu chí tiếp theo để lựa chọn phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất đó chính là tính bảo mật cao, khả năng kiểm soát dữ liệu doanh nghiệp chặt chẽ và an toàn. Các thao tác và xử lý dữ liệu phải dựa trên chức danh công việc của từng người để đảm bảo sự an toàn và uy tín.                                                                                                                                                                      4. Khả năng linh hoạt theo từng nhu cầu

Với mỗi phần mềm quản lý trên thị trường lại phục vụ cho từng loại hình doanh nghiệp khác nhau, mỗi doanh nghiệp có tính năng thù riêng và biến đổi theo từng giai đoạn phát triển cho nên phần mềm đó phải có tính linh hoạt, được chỉnh sửa theo nhu cầu và phải phù hợp cho tất cả các loại hình doanh nghiệp/công ty. 

5. Khả năng phát triển, mở rộng

Một phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất cần phải có kế hoạch phát triển và khả năng mở rộng liên tục, có thể dễ dàng năng nâng cấp, thay đổi theo sự phát triển của doanh nghiệp theo thời gian.

Hơn thế nữa, phần mềm nên thường xuyên đưa ra được những tính năng mới lạ để giúp doanh nghiệp phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa trong tương lai.

Omas với những tính năng tối ưu vượt trội

Hiểu được những tiêu chí trên, OMAS đã xây dựng những tính năng tối ưu vượt trội, là phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam dựa trên tiêu chí đánh giá của khách hàng. Giải quyết được những vấn đề nhân sự mà các doanh nghiệp Việt thường gặp phải, không ngừng sáng tạo những giải pháp quản lý nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống những tính năng chuyên biệt cho công tác nhân sự, những tính năng đặc thù cho từng vị trí. Và với hơn 2000 doanh nghiệp đang sử dụng, phần mềm quản trị doanh nghiệp Omas là một giải pháp tốt nhất cho doanh của bạn ngay lúc này, Omas tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ trong kinh doanh và quản trị doanh nghiệp với nhiều phân hệ nổi bật và hệ hệ thống tính năng đặc thù cho từng vị trí:

Tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ trong kinh doanh:

·  Quản lý bán hàng

·  Quản lý mua hàng

·  Quản lý kho

·  Quản lý tài chính

·  Quản lý chuỗi cung ứng

·  Quản lý khách hàng

·  Quản lý điểm bán lẻ

Hệ thống tính năng đặc thù cho từng vị trí

OMAS xây dựng hệ thống tính năng đặc thù cho từng vị trí:

Tính năng dành cho nhà lãnh đạo

  • Lãnh đạo có thể kiểm soát được số lượng, tình hình biến động ở từng bộ phận và kịp thời đưa giải pháp ổn định nhân sự
  • Quản lý dễ dàng chi tiết công việc, tiến độ dự án cũng như thời gian hoàn thành
  • Có thể duyệt phép, duyệt đề nghị công tác qua mobile một cách dễ dàng dù đang đi công tác

Tính năng dành cho nhân viên

  • Nhân viên dễ dàng kiểm tra thông tin về hợp đồng lao động, bảo hiểm, phúc lợi...
  • ​​​​​Các loại đơn như: đơn xin nghỉ (phép, ốm, theo chế độ...), các thủ tục đi công tác, thanh quyết toán tạm ứng nhân  viên có thể thực hiện nhanh chóng qua các thao tác online.
  • Dễ dàng nắm bắt các thông tin nội bộ, chính sách của doanh nghiệp nhanh chóng.

Tính năng dành cho ứng viên ứng tuyển

  • Hỗ trợ nộp hồ sơ trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian trong việc nộp hồ sơ cho ứng viên
  • Giúp ứng viên dễ dàng tiếp cận với đơn vị tuyển dụng
  • Phân loại công việc theo từng phòng ban, vị trí giúp ứng viên dễ dàng ứng tuyển hơn

Nhanh tay đăng ký dùng thử phần mềm để trải nghiệm ngay phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể của chúng tôi.

>>>Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng doanh nghiệp nhỏ