Bài viết xem nhiều nhất

Video

Báo chí

CafeF: Giải Pháp Nào Để Quản Lý Nhân Sự Cho Doanh Nghiệp Ngành Bất Động Sản

Với đội ngũ nhân sự đông đảo và có nhiều biến động, ngành bất động sản (BĐS) đang gặp phải nhiều vấn đề trong cách quản lý nhân sự. Việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự là một giải pháp giúp số hóa các hoạt động, tối ưu hóa quy trình quản lý và điều hành nhân sự tại doanh nghiệp BĐS.

Top 10 Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng 2020 Gọi Tên Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự OMAS

Ngày 10/10/2020, phần mềm OMAS của công ty Giải pháp công nghệ phần mềm SoftOne đã được vinh danh tại buổi lễ công bố: Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2020 do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và công ty Cổ phần tư vấn và truyền thông Đất Việt (Đất Việt Media) tổ chức trao tặng.

VNEXPRESS: Chuyển Đổi Số Ngành Bảo Vệ - Con Đường Nhanh Nhất Đến Thành Công

Ngành bảo vệ từ trước đến nay vẫn nằm trong top những ngành có sự phân chia, quản lý nhân sự phức tạp. Nguyên nhân này bắt nguồn từ việc đa số nhân sự ngành bảo vệ không cùng làm tại một địa điểm, mục tiêu, mà phải chia ra nhiều điểm chốt và ca kíp làm việc khác nhau. Và cũng chính nguyên nhân đó đã gây rất nhiều khó khăn cho nhà quản trị trong việc quản lý nhân viên mình đang làm gì, ở đâu, có thực hiện đúng công tác tuần tra bảo vệ mục tiêu hay không? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một giải pháp cho công tác quản lý nhân sự ngành bảo vệ.

Câu chuyện thành công

Nếu Không Có Sự Liều Lĩnh Ngày Ấy Chắc Chắn Không Có Một Thaco Hùng Mạnh Như Ngày Nay

Đối với những người làm trong ngành công nghiệp ô tô hay những người tìm hiểu về ô tô chắc chắn sẽ không còn xa lạ với cái tên Thaco, một trong những công ty sản xuất và lắp ráp ô tô hàng đầu Đông Nam Á và tất nhiên bật nhất ở Việt Nam hiện nay.

 

Trên Đường Thành Công Không Có Dấu Chân Của Sự Lười Biếng

Nhà văn Lỗ Tấn đã từng nói rằng: Trên đường thành công không có dấu chân của sự lười biếng và nhận định này luôn đúng ở mọi thời đại. Trên đường bước đến thành công, không ai không trải qua khó khăn, thử thách. Chỉ cần có sự siêng năng, cần cù, chịu khó và cố gắng nỗ lực hết mình bạn sẽ có được thành công.

Câu Chuyện Làm Công Ăn Lương - Nơi Khởi Nguồn Của Dịch Vụ Bảo Vệ An Bình

Để đảm bảo cuộc sống con người, xã hội được an toàn ngoài lực lượng cảnh sát, an ninh thì lực lượng bảo vệ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Họ chính là những người đã hy sinh thời gian, giấc ngủ của mình để bảo vệ sự cho sự yên bình của người dân, cộng đồng hay lớn hơn là của xã hội. Trong đó, không thể không nhắc tới công ty bảo vệ An Bình

Kiến thức quản trị

Những Điều Cần Biết Trong Cách Quản Lý Rủi Ro Doanh Nghiệp

Rủi ro là một yếu tố mà doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Quản lý rủi ro hợp lý sẽ giúp giảm thiểu thiệt hại về tài chính, tối ưu hóa lợi nhuận, đảm bảo hoạt động kinh doanh hàng ngày được suôn sẻ và tránh được những tổn hại về danh tiếng cho doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu đâu là cách quản lý rủi ro doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay nhé. 

 

Bước Đầu Trong Cách Quản Lý Công Ty Sản Xuất

Sự thành công của bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng mang dấu ấn quan trọng của người lãnh đạo tài ba. Lãnh đạo là người chịu trách nhiệm đưa ra tầm nhìn, chiến lược và điều phối, giám sát hoạt động và chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động của một doanh nghiệp. Hiện nay, nền kinh tế tư nhân phát triển mạnh mẽ, trước sự cạnh tranh gay gắt trên nền kinh tế thị trường, không có ít doanh nghiệp phải lao đao, thiệt hại tổn thất rất lớn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự suy thoái của một doanh nghiệp, nhưng cội nguồn vấn đề thường là do cách quản lý doanh nghiệp của các nhà quản trị. Nhiều lãnh đạo vẫn luôn giữ tư duy quản lý doanh nghiệp truyền thống, dẫn đến hậu quả là hao tổn khá nhiều thời gian, nhân lực, lại để lại khá nhiều lỗ hổng trong quy trình vận hành, đặc biệt là loại hình có số lượng nhân sự và tài sản khổng lồ như doanh nghiệp sản xuất. Vậy, sau đây, hãy cùng Omas tìm hiểu các cách quản lý công ty sản xuất hiệu quả, tiên tiến nhất hiện nay nhé!

Thước Đo Vai Trò Của Nhà Quản Trị Trong Cách Quản Lý Công Ty Mới Thành Lập

Dưới sự tác động đa chiều của đại dịch Covid-19, theo thống kê của các tờ báo kinh tế, trong vòng 4 tháng đầu năm, cả nước đã có gần 44.200 doanh nghiệp được đăng ký thành lập, bởi vậy một câu hỏi được các nhà quản trị đặt lên hàng đầu và hết sức quan tâm chính là “Đâu là cách quản lý công ty mới thành lập hiệu quả?”. Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt trên nền kinh tế, để trả lời cho câu hỏi trên thì vai trò của nhà quản trị là hết sức quan trọng, một doanh nghiệp muốn phát triển thì trước hết, doanh nghiệp cần phải có nhà quản trị tài năng, biết điều hướng và đưa doanh nghiệp phát triển. Vậy, nhà quản trị là ai?

 

Chuyển đổi số

Cùng Doanh Nghiệp SME Bước Vào Cuộc Đua Chuyển Đổi Số

Chuyển đổi số sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam linh hoạt trong việc thay đổi mô hình hoạt động, giảm chi phí, duy trì hoạt động để tồn tại và hồi phục nhanh chóng. 

Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp SME Không Phải Là Bài Toán Khó

Thực tế, chuyển đổi số không hề tốn chi phí, bởi vì nó có thể bắt đầu từ những điều nhỏ nhất trong doanh nghiệp, ví dụ như chuyển từ hình thức sử dụng hóa đơn giấy qua hóa đơn điện tử, thay đổi đổi phương  thức làm việc trên giấy tờ, email qua một phần mềm quản lý công việc tập trung trực tuyến. Đồng thời, đa số các giải pháp chuyển đổi số hiện nay đều cung cấp dưới dạng dịch vụ điện toán đám mây, phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các Vấn Đề Cần Giải Quyết Trong Thời Kỳ Chuyển Đổi Số

Nhờ chuyển đổi số, nhanh chóng nắm bắt xu thế của thị trường, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đã bứt phá tăng trưởng doanh thu, phát triển vươn ra toàn cầu. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp gặp phải những khó khăn trong quá trình chuyển đối số mà vẫn chưa tìm được ra hướng giải quyết.

Hoạt động OMAS

OMAS Ra Mắt Tính Năng Quản Lý Bảo Hiểm Cho Doanh Nghiệp

Cuộc cách mạng 4.0 đã thay đổi hoàn toàn cách thức vận hành của các doanh nghiệp hiện nay. Từ xu hướng quản lý nhân sự và công việc theo cách thức truyền thống giờ đây các doanh nghiệp đã chú trọng đến những tính năng hiện đại từ phần mềm.

OMAS Ra Mắt Tính Năng Quản Trị Hệ Thống

Quản trị hệ thống là công việc vô cùng quan trọng tại các doanh nghiệp. Hệ thống có ổn định thì mọi công việc mới đi vào hoạt động một cách suôn sẻ. Đặc biệt là công tác nhân sự tại các doanh nghiệp. Hiện nay việc quản trị hệ thống chưa được đồng bộ. Chính vì thế, việc áp dụng Tính năng quản trị hệ thống dựa trên công nghệ phần mềm vào công tác nhân sự được các doanh nghiệp chú trọng.

OMAS Xây Dựng Hệ Thống Tiện Ích Cho Khách Hàng

Nhằm giúp các doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách hiệu quả, omas đã cho ra đời phần mềm quản lý với việc tích hợp các tính năng hiện đại nhằm giải quyết bài toán nhân sự một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Những tính năng hiện đại từ phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn nhân sự, giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định và phát triển. Đặc biệt ngoài việc chú trọng đến những tính năng hiện đại omas cũng đã chú tâm xây dựng cả hệ thống tiện ích nhằm giúp khách hàng quản lý nhân sự và quản lý công việc một cách hiệu quả.